ĐÀO TẠO TIẾNG ANH
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

 

Môi trường học và nói tiếng Anh 100% giống như ở nước ngoài, có trợ giảng của giáo viên Việt Nam. Phương pháp đào tạo đa chiều, từ trực quan sinh động đến"Tương tác đa giác quan" (Active Multy sensory method) nhằm giúp học viên phát triển nhanh nhất bốn kỷ năng ngôn ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết. 

 

Với đội ngữ 100% giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Singapore có bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh chuyên sâu, học viên có cơ hội được “cọ xát ngôn ngữ” thực tế như nghe nhiều, nói nhiều, thực hành giao tiếp liên tục với giáo viên nước ngoài thông qua nhiều tình huống và chủ đề trong cuộc sống.

 

 

 

 

HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC TẠI OLYMPIA?

 

Học viên được trau dồi và phát triển hệ thống từ vựng, ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, cách phát âm chuẩn cũng như cách giao tiếp, diễn đạt của người bản xứ.

 

Tạo khả năng phản xạ nhanh, mạnh dạn nói tiếng Anh tự nhiên để phục vụ cho học tập, thi học sinh giỏi, thi THPT quốc gia, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đi du học, giao dịch và làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế hiện nay.

 

Đặc biệt, với các em lứa tuổi học sinh được sớm tiếp cận, am hiểu về thế giới bên ngoài như văn hóa phong tục, tri thức khoa học, công nghệ tiến tiến, ngôn ngữ đa dạng, dân tộc, tôn giáo… của cộng đồng thế giới xung quanh. Từ đó, sẽ tạo động lực, giúp các em yêu thích môn học ngoại ngữ và sử dụng ngoại ngữ trong tương lai.

 

 

Các tin tức khác

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ OLYMPIA

- Cơ sở I:178 Hà Huy Tập – TP. Vinh
               ĐT: (0238) 3.552.552 – 0964.505.505
- Cơ sở II: 13 đường 6 – Khu đô thi mới Vinh Tân - TP. Vinh
                ĐT: (0238) 3.530.789

Email: olympiavinh@gmail.com

Facebook : Ngoại ngữ Olympia Vinh