ĐÀO TẠO TIẾNG ANH
GIỚI THIỆU TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ OLYMPIA

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ OLYMPIA liên kết, hợp tác với một số trường đại học chuyên ngữ ở nước ngoài để có nguồn giáo viên chuẩn, nhằm đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh từ trình độ cơ bản đến nâng cao cho các em học sinh, sinh viên, người đi làm với mục tiêu nâng cao năng lực và khả năng sử dụng tốt ngoại ngữ cho mọi người trong thời kỳ hội nhập.

 

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO: Các em học sinh, sinh viên mong muốn được nâng cao trình độ tiếng Anh, đạt mục tiêu dành điểm cao trong các bài thi: Thi học sinh giỏi các cấp, thi THPT quốc gia, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cũng như để đi du học, đi làm việc ở nước ngoài...

Đặc biệt là lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các cơ quan, doanh nghiệp mong muốn được cải thiện, nâng cao khả năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh với các đối tác nước ngoài trong môi trường hội nhập kinh tế quốc tế. 

 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ CƠ SỞ HẠ TẦNG: 

Olympia với đội ngũ 100% giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ người nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Australia, Châu Á có bằng cấp quốc tế kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp lâu năm, đã từng dạy ở nhiều quốc gia và Trung tâm Apollo Hà Nội.

Giáo trình giảng dạy cập nhật mới nhất của các trường Đại học ở Anh, Mỹ, Australia, Singapore và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị cho dạy học hiện đại như: Phòng học rộng đạt tiêu chuẩn, hệ thống điều hòa công suất lớn, hệ thống máy chiếu và iTool điện tử phục vụ công tác giảng dạy được nhập khẩu từ Anh quốc.

 

MÔI TRƯỜNG HỌC TIẾNG ANH:  

Môi trường học và nói tiếng Anh 100% giống như đi du học ở nước ngoài, có trợ giảng của giáo viên Việt Nam. Phương pháp đào tạo đa chiều, từ trực quan sinh động đến "Tương tác đa giác quan" (Multi sensory method) nhằm giúp học viên phát triển nhanh nhất bốn kỷ năng ngoại ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết. 

Với môi trường 100% giáo viên nước ngoài, học viên có cơ hội được tương tác và “cọ xát" ngôn ngữ thực tế như nghe nhiều, nói nhiều, thực hành giao tiếp liên tục với giáo viên bản xứ thông qua nhiều tình huống và chủ đề đa dạng trong cuộc sống.

 

HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC? 

Học viên được trau dồi và phát triển hệ thống từ vựng, ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, cách phát âm chuẩn cũng như phong cách giao tiếp, diễn đạt của người bản xứ.

Tạo khả năng phản xạ nhanh, mạnh dạn nói tiếng Anh tự nhiên để phục vụ cho học tập, thi học sinh giỏi, thi THPT quốc gia, thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đi du học, giao dịch và làm việc trong môi trường quốc tế.

Đặc biệt, với các em lứa tuổi học sinh được sớm tiếp cận, am hiểu về thế giới bên ngoài như kinh tế - xã hội, tri thức khoa học, văn hóa phong tục, dân tộc, tôn giáo… của cộng đồng thế giới xung quanh. Từ đó, sẽ tạo động lực, cảm hứng, giúp các em yêu thích môn học ngoại ngữ và sử dụng ngoại ngữ trong học tập và cuộc sống.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ANH NGỮ TẠI OLYMPIA:

+ Tiếng Anh mầm non:       35 tuổi;

+ Tiếng Anh thiếu nhi:      6 – 11 tuổi;

+ Tiếng Anh thiếu niên:  11 – 16 tuổi;

+ Tiếng Anh giao tiếp Thương mại - Du học – XKLĐ

+ Luyện thi: IELTS – TOELF – TOEIC, B1, B2, C1, C2...

+ Lớp học tiếng Anh đặc biệt: 1 THẦY – 1 TRÒ.

 

CƠ HỘI HỢP TÁC ĐÀO TẠO ANH NGỮ VỚI OLYMPIA:

Chúng tôi rất vui lòng được chào đón, hợp tác với quý anh/chị lãnh đạo các cơ quan/doanh nghiệp, các em học sinh, sinh viên, người đi làm để đào tạo các khóa học tiếng Anh chất lượng cao tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Olympia hoặc tại trụ sở của quý cơ quan, doanh nghiệp ở Nghệ An.

 

LIÊN HỆ:

- CƠ SỞ 1: Số 18A – Ngõ 3 Mai Hắc Đế – TP. Vinh – Nghệ An.

                    Điện thoại: (0238) – 3.582.582 – Di động: 0982038035.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

           

             

Một số hình ảnh học viên của Olympia

   Học viên lớp tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

  

                      Một buổi học tiếng Anh thực tế với giáo viên Anh tại Olympia.

 

 

 

 


 Học viên lớp tiếng Anh thiếu niên 11-16 tuổi

 

 

 

 

 

                  

 

Học viên  Ngoại ngữ Quốc tế Olympia tham quan khu du lịch sinh thái Trại Bò.

 

 

 

 

Các tin tức khác

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ OLYMPIA

- Cơ sở I:178 Hà Huy Tập – TP. Vinh
               ĐT: (0238) 3.552.552 – 0964.505.505
- Cơ sở II: 13 đường 6 – Khu đô thi mới Vinh Tân - TP. Vinh
                ĐT: (0238) 3.530.789

Email: olympiavinh@gmail.com

Facebook : Ngoại ngữ Olympia Vinh