ĐÀO TẠO TIẾNG ANH
TIẾNG ANH MẦM NON 4-6 TUỔI

  Vì sao nên cho trẻ tiếp cận và học ngoại ngữ sớm trong môi trường 100% giáo viên nước ngoài là quan trọng?

 

Khi các con mới ở độ tuổi mầm non thì các bậc phụ huynh thường phân vân là con chưa nói sõi tiếng Việt thì có nên cho con học ngoại ngữ hay không?  Thậm chí, một số phụ huynh còn cho rằng, cho con học ngoại ngữ sớm sẽ ảnh hưởng đến việc học tiếng Việt của cháu. 

 

Tuy nhiên, theo các nhà khoa học nghiên cứu về ngôn ngữ và giáo dục thì trẻ em được tiếp cận với người nước ngoài và học ngoại ngữ càng sớm càng tốt, ngoại ngữ giúp cho trí não các em phát triển và không ảnh hưởng gì đến tiếng mẹ đẻ.

 Các nghiên cứu trực thuộc Trường đại học London (Anh) tiến hành khảo sát và so sánh trên 105 người, trong đó có tới 80 người biết từ một ngoại ngữ trở lên và nhận được kết quả cho thấy: Việc học ngoại ngữ đã làm thay đổi số lượng chất xám tại vùng não bộ có chứa thông tin, giống như việc tập thể dục một cách đều đặn sẽ làm tăng cơ bắp. Lượng chất xám nằm trên vùng não trái của những thiếu niên biết ngoại ngữ sớm thường có xu hướng cao hơn so với những em chưa học ngoại ngữ bao giờ.

 Theo nghiên cứu thì trẻ em nếu được tiếp cận và học ngoại ngữ càng sớm trong môi trường 100% giáo viên người nước ngoài thì càng dễ dàng sử dụng thành thạo ngoại ngữ, đặc biệt là sẽ giúp các em yêu thích việc môn học ngoại ngữ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và giúp các em có khả năng sử dụng tốt ngoại ngữ trong tương lai.

 

 

 

   

Một lớp học của các cháu mầm non với giáo viên bản ngữ tại Olympia

 

            Những lợi ích của việc cho trẻ sớm tiếp cận và học ngoại ngữ với giáo viên nước ngoài:


          Từ lúc mới sinh ra cho tới khi 6 tuổi là thời điểm trẻ cảm th và phát triển ngôn ngữ nhanh nhất trong cuộc đời, trong đó có liên quan đến môn học ngoại ngữ của các em. Ở độ tuổi này, mặc dù chưa nói lưu loát và phong phú về vốn từ của tiếng mẹ đẻ nhưng các bé đã hiểu hầu hết hết những gì người lớn nói.

 Trẻ em được tiếp cận và học ngoại ngữ sớm sẽ thông minh và nhanh nhẹn hơn các trẻ em khác, các em sẽ được phát triển tốt hơn về kỷ năng sử dụng ngoại ngữ khi lớn lên.

 Kỹ năng phát âm của trẻ sẽ tốt hơn nhiều so với trẻ không được học tiếng Anh sớm.

         Khả năng quan sát, đối chiếu, so sánh linh hoạt hơn khi chuyển từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, khi các em quan sát các sự vật hiện tượng xảy ra xung quanh.


 CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH THÔNG MINH CHO TUỔI MẦM NON TẠI OLYMPIA

 

            Đội ngũ giáo viên:

Các em được học tiếng Anh từ đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài đến từ Anh quốc, Mỹ, Châu Á có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp gần 20 năm. Các giáo viên đã từng dạy ở Trung tâm APOLLO Hà Nội, có bằng cấp quốc tế, rất thân thiện, tận tình với phương pháp dạy sôi nổi và sinh động.

Các khóa học Anh ngữ dành cho các bé mầm non từ 3 đến 5 tuổi được đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên nước ngoài đến từ Anh quốc, Mỹ thiết kế phù hợp, từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp các em “Vui học mà chơi – vui chơi mà học”.

Chương trình Tiếng Anh Olympia dành cho tuổi mầm non nhằm tạo ra một môi trường tiếng Anh kết hợp giữa việc học bằng phương pháp hiện đại của giáo dục Anh – Mỹ - Úc -Singapore và phương pháp giáo dục truyền thống để tạo sự hứng thú và yêu thích cho các em.

Tại lớp học, các bé sẽ được học và thực hành các kỹ năng giao tiếp với giáo viên bản ngữ vui tính, tận tình và giàu kinh nghiệm giảng dạy. 

 

 

 

  Giáo viên bản ngữ với đầy đủ chứng chỉ giảng dạy

 

          Bên cạnh đó, trẻ được tự do và thoải mái khám phá nguồn tiếng Anh vô cùng phong phú và sinh động thông qua việc sử dụng phần mềm giảng dạy điện tử iTool từ Đại học Oxford và Cambredge của Anh quốc. Chơi mà học cùng các giáo viên bản ngữ vui tính và giàu kinh nghiệm giảng dạy, trẻ sẽ được hòa mình vào thế giới Anh ngữ đầy màu sắc, âm nhạc và những trò chơi mang tính giáo dục cao.

        Chương trình tiếng Anh Olympia còn bám sát chương trình tiếng Anh phổ thông của Bộ GD&ĐT Việt Nam nhằm hỗ trợ đắc lực cho các em học sinh tiểu học học tốt môn học tiếng Anh tại trường với điểm số cao.

 

 

 

  Giáo trình theo tiêu chuẩn của Đại học Oxford Anh quốc

 

 

  NHẬN XÉT CỦA CÁC QUÝ PHỤ HUYNH

   Chị - mẹ của bé Quỳnh Anh:

           Chị chia sẻ: - Bé Quỳnh Anh nhà mình rất thích học tiếng Anh giáo viên bản ngữ, mình là dân chuyên ngữ, ở nhà cũng rất thích kèm con học tiếng Anh nhưng bé nói là bé thích đến trung tâm để được nghe thầy Mark và cô Liza nói tiếng Anh. Thầy và cô thường lồng ghép các trò chơi tiếng Anh rt vui nhộn, hài hước trong giờ học. Thấy bé thích như vậy nhiều lúc mình lấy đó làm phần thưởng cho con để khuyến khích bé học và làm bài tập của môn học khác.

 Anh Huy - bố của bé Mạnh Hùng:  "Tôi cho con học tiếng Anh từ nhỏ và ở rất nhiều nơi, nhưng chưa bao giờ thấy cháu Mạnh Hùng thích học tiếng Anh đến vậy khi học lớp tiếng Anh tại 02 Trung tâm Olympia ở TP Vinh.

Đây là lời phụ huynh bé Mạnh Hùng chia sẻ với giáo viên và trung tâm khi kết thúc khóa học đầu tiên cấp độ 1A sau 3 tháng triển khai tại trung tâm. Mạnh Hùng còn rất nhiệt tình chia sẻ cảm nhận tốt của mình về giáo viên và chương trình tiếng Anh Olympia với các phụ huynh khác. "Bé Mạnh Hùng yêu thích thầy Mark, cô Liza, cô Gill và chỉ muốn đến trung tâm để học thôi..."

   Chị Hoa - phụ huynh của bé Hải Đăng:

               Bé Hải Đăng nhà mình đi học về rất thích nói chuyện về lớp tiếng Anh. Mình sắm hẳn 01 chiếc laptop mới cho con học ở nhà cùng các bộ đĩa nghe tiếng Anh mà Olympia cung cấp. Ông bà rất ngạc nhiên và vui về khả năng nói tiếng Anh sớm của cháu động viên bé học là chính chứ gia đình không có nhiều thời gian kèm sát con học. Bé thích học là mình vui rồi!

 

Kết thúc khóa học sẽ có chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các con

 

  Khóa học giúp các em đạt được gì?

 

 Khi đăng ký khóa học tại trung tâm, các bé sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo ngoại ngữ chuẩn do các chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên đến từ Đại học Oxford và Cambridge nước Anh, Mỹ, Châu Á. Các bé sẽ được đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, với phương pháp dạy học trực quan sinh động kết hợp giáo trình được biên soạn thông minh, khóa học sẽ giúp các bé:

* Phát triển toàn diện bốn kỹ năng quan trọng nhất tiếng Anh: Nghe-Nói-Đọc-Viết.

* Khám phá và mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh thông qua phương pháp học “Learning by Playing” dựa trên trò chơi, hoạt động theo nhóm và những hoạt động rèn luyện khả năng tư duy sáng tạo.

 * Giúp các bé đạt được sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh, phát âm chuẩn, xây dựng được khả năng học ngoại ngữ từ khi còn trẻ.  

 

  Lớp học có bao nhiêu người?

 

 Nhằm giúp đỡ các bé có nhiều cơ hội được tiếp xúc, nói chuyện và tương tác qua lại nhiều hơn với giáo viên bản ngữ, các lớp học tại trung tâm chỉ giao động từ 8 – 12 em học sinh.

 Với sĩ số này, các bé sẽ có nhiều thời gian tương tác với giáo viên, có nhiều cơ hội để nói, hỏi và chia sẻ ý kiến của mình với giáo viên, đồng thời giáo viên có thể dành thời gian quan tâm đặc biệt đến từng bé, giúp các bé sữa lỗi phát âm, tạo tinh thần tự tin khi tiếp xúc với người nước ngoài.

 

    Tương tác giữa nhà trường và phụ huynh:

 

  Ngoại ngữ Quốc tế Olympia luôn theo sát sự tiến bộ của các bé trong quá trình học tập. Qua từng buổi học, giáo viên tại trung tâm sẽ chú trọng đến từng bè và sẽ có nhận xét đánh giá về sự tiến bộ của các em thông qua báo cáo tuần của giáo viên.

Căn cứ vào sự đánh giá của giáo viên, trung tâm sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để giúp các bé khắc phục những thiếu sót. Đồng thời, tại thời điểm cuối khóa và kết khóa, các bé sẽ có phiếu “Báo cáo kết quả học tập” chi tiết nhất, phiếu này giúp phụ huynh nắm được kết quả học tập và sự tiến bộ của con mình trong quá trình theo học.

 

Các tin tức khác

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ OLYMPIA

- Cơ sở I:178 Hà Huy Tập – TP. Vinh
               ĐT: (0238) 3.552.552 – 0964.505.505
- Cơ sở II: 13 đường 6 – Khu đô thi mới Vinh Tân - TP. Vinh
                ĐT: (0238) 3.530.789

Email: olympiavinh@gmail.com

Facebook : Ngoại ngữ Olympia Vinh