ĐÀO TẠO TIẾNG ANH
LỚP TIẾNG ANH ĐẶC BIỆT: 1 THẦY - 1 TRÒ

 

 

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Olympia được đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Úc và Châu Á thiết kế: “Đề cương bài giảng đặc biệt” cho lớp học Tiếng Anh đặc biệt: “01 THẦY – 01 TRÒ”.

 

“Đề cương bài giảng đặc biệt” cho lớp học tiếng Anh "một thầy một trò" nhằm đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh cho các em học sinh – sinh viên và người đi làm muốn có một môi trường và không gian riêng cho việc học tiếng Anh của mình.

 

Lớp học Tiếng Anh đặc biệt: “01 THẦY – 01 TRÒ” không chỉ giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh nhất và hiệu quả 4 kỷ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết mà còn chủ động được thời gian khi không thể tham gia được lớp học đại trà tại trung tâm.

 

 

  

 

                       Một số lớp học đặc biệt "01 THẦY - 01 TRÒ" tại Ngoại ngữ Quốc tế Olympia

 

Mô hình "một thầy một trò" nâng cao cơ hội tương tác trực tiếp của học viên với các giáo viên nước ngoài thông qua bộ “Đề cương bài giảng đặc biệt” được thiết kế riêng, phù hợp với trình độ của học viên theo từng chủ đề cụ thể. 

 

Chương trình đào tạo được dựa trên yêu cầu, khả năng của học viên, giúp học viên đạt được mục tiêu đề ra.

 

Giúp các học viên linh động về thời gian và địa điểm học. Đây là giải pháp thích hợp cho những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng lại không thể thu xếp thời gian để theo học một khóa học cố định.

 

Học viên sẽ được học tất cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết, đồng thời giáo viên sẽ học viên nhưng lời khuyên hoặc hướng dẫn dựa trên kết quả các bài tập giúp học viên đạt được kết quả tốt hơn.

        

Các tin tức khác

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ OLYMPIA

- Cơ sở I:178 Hà Huy Tập – TP. Vinh
               ĐT: (0238) 3.552.552 – 0964.505.505
- Cơ sở II: 13 đường 6 – Khu đô thi mới Vinh Tân - TP. Vinh
                ĐT: (0238) 3.530.789

Email: olympiavinh@gmail.com

Facebook : Ngoại ngữ Olympia Vinh