ĐÀO TẠO TIẾNG ANH
TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỔNG QUÁT - THƯƠNG MẠI - DU HỌC - XKLĐ

          

Vì sao phải học và giao tiếp tốt Tiếng Anh trong bối cảnh hiện nay?

 

Ngày nay, trong bối cảnh thế giới đang chuyển mình để đẩy nhanh tiến trình đa phương hóa, toàn cầu hóa, hợp tác cho hội nhập kinh tế quốc tế đôi bên cùng có lợi... Do đó, việc sử dụng tốt một một ngữ như tiếng Anh để giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế và hội nhập như hiện nay là một nhu cầu tất yếu cho tất cả mọi người.

Đặc biệt, đối với thế hệ trẻ, nếu giao tiếp tốt tiếng Anh sẽ giúp họ có nhiều cơ hội tìm kiếm được công việc tốt hơn, thu nhập cao hơn, khả năng thăng tiến và thành công trong sự nghiệp của mình.

 

 

               Hình ảnh lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Ngoại ngữ Quốc tế Olympia

 

Sử dụng tiếng Anh tốt là động lực giúp bạn tự tin để làm việc trực tiếp với các đối tác nước ngoài, dễ dàng học hỏi, tiếp cận các thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến của thế giới, giúp các doanh nhân mở rộng bạn hàng và các đối tác trong làm ăn. Có thể nói, ngày nay, tiếng Anh đã trở thành một công cụ giao tiếp quốc tế phổ thông nhất để giúp chúng ta thực hiện được mơ ước của mình.

 

Hiện nay, nhiều quốc gia trên thế giới đã đưa tiếng Anh vào giảng dạy các môn học chính khóa trong các trường đại học, nó trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nhiều quốc gia, Việt Nam cũng sẽ áp dụng mô hình đào tạo này trong thời gian tới.

 

       Hình ảnh lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Ngoại ngữ Quốc tế Olympia

  

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ OLYMPIA có đội ngũ 100% giáo viên và chuyên gia ngôn ngữ người nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Australia, Châu Á có bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp lâu năm.  

 

Olympia sẽ nhanh chóng giúp những người đi làm, lãnh đạo các cơ quan/doanh nghiệp đang mong muốn được cải thiện, nâng cao khả năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh với các đối tác nước ngoài trong môi trường hội nhập kinh tế quốc tế. 

 

 

 HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC TẠI OLYMPIA 

 

Học viên được trau dồi và phát triển hệ thống từ vựng, ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, cách phát âm chuẩn cũng như cách giao tiếp, diễn đạt của người bản xứ.

Tạo khả năng phản xạ nhanh, mạnh dạn nói tiếng Anh tự nhiên để phục vụ cho học tập, thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đi du học, giao dịch và làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế hiện nay.

Đặc biệt, học ngoại ngữ tại Olympia, học viên sẽ có thêm nhiều kiến thức phong phú về thế giới bên ngoài như văn hóa, phong tục tập quán, khoa học công nghệ, bản sắc dân tộc, tôn giáo… của cộng đồng thế giới. 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin tức khác

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ OLYMPIA

- Cơ sở I:178 Hà Huy Tập – TP. Vinh
               ĐT: (0238) 3.552.552 – 0964.505.505
- Cơ sở II: 13 đường 6 – Khu đô thi mới Vinh Tân - TP. Vinh
                ĐT: (0238) 3.530.789

Email: olympiavinh@gmail.com

Facebook : Ngoại ngữ Olympia Vinh