ĐÀO TẠO TIẾNG ANH
TIẾNG ANH THIẾU NIÊN 11-16 TUỔI

 

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO:

 

Với các em học sinh độ tuổi cấp 2, đây là giai đoạn phát triển tố chất ngôn ngữ như chất giọng, ngữ âm… mạnh mẽ nhất. Vì vậy, để để tạo đà vững chắc cũng như tạo cảm hứng, động lực cho các em yêu thích môn học ngoại ngữ, các bậc phụ huynh nên tạo điều kiện cho các con được tiếp cận, học và thực hành giao tiếp ngoại ngữ thường xuyên với môi trường 100% giáo viên người nước ngoài.

  Theo nghiên cứu của các nhà khoa học giáo dục thì trẻ em nếu được tiếp cận và học ngoại ngữ càng sớm với trường 100% giáo viên người nước ngoài thì càng dễ dàng thành thạo ngoại ngữ, đặc biệt sẽ giúp các em có cảm hứng, yêu thích môn học ngoại ngữ ở nhà trường và sử dụng ngoại ngữ trong tương lai.

 Các khóa học Anh ngữ dành cho các em học sinh tiểu học từ 11 - 16 tuổi  được đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ và giáo viên nước ngoài đến từ Anh quốc, Mỹ thiết kế phù hợp, từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

Trước khi vào học, các em sẽ được giáo viên nước ngoài kiểm tra trình độ thực tế để tư vấn cho các em học đúng lớp và giáo trình phù hợp.

 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN:

 

Các em được học tiếng Anh từ đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài đến từ Anh quốc, Mỹ, Châu Á với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp gần 20 năm. Các giáo viên đã từng dạy ở Trung tâm APOLLO Hà Nội, có bằng cấp quốc tế, rất thân thiện, tận tình với các em.

  

   

 

 

 

             

         

               MỤC ĐÍCH ĐÀO TẠO:

 

  Các khóa học Tiếng Anh Thiếu Niên được thiết kế phù hợp với độ tuổi, các trình độ từ thấp đến cao của các em, nhằm:

 * Giúp các em được tiếp cận, “cọ xát ngôn ngữ” thực tế với ngữ âm, ngữ pháp chuẩn từ cơ bản đến nâng cao của giáo viên bản xứ là người Anh quốc, Mỹ, Úc. Qua đó, các em được phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ, tạo đà cho các em sự yêu thích môn học ngoại ngữ ở nhà trường thông qua các bài giảng sinh động và giao tiếp thực tế.

 * Giúp các em sớm tư duy, phát triển kỹ năng sử dụng ngoại ngữ trong một môi trường nói tiếng Anh 100% như ở nước ngoài, từ đó giúp các em nâng cao khả năng phát âm chuẩn, phản xạ nhanh, mạnh dạn giao tiếp tiếng Anh tự nhiên, tạo bước đệm vững chắc cho các em tiếp tục học tiếng Anh với trình độ cao hơn trong tương lai.

 * Giúp các em được trau dồi và phát triển thêm hệ thống từ vựng, ngữ pháp tốt hơn để giải các đề thi môn tiếng Anh.

 

 

   CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

 

  * Chương trình đào tạo Tiếng Anh Thiếu Nhi tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Olympia  gồm 6 trình độ và được chia thành 12 cấp độ khác nhau. Trong suốt khóa học 3 tháng cho mỗi cấp độ (Mỗi tuần học 2 buổi), các em được giáo viên nước ngoài trực tiếp kiểm tra sự tiến bộ thường xuyên với bốn kỹ năng: Nghe -Nói - Đọc - Viết vào giữa khóa và cuối mỗi khóa học.

 * Hệ thống đề cương bài giảng (Syllabus) được thiết kế chặt chẽ, phù hợp các trình độ của các em dựa trên hệ thống giáo trình chuẩn của các trường nổi tiếng như: Đại học Oxford, ĐH Cambridge… từ Anh quốc, Mỹ và Chương trình tiếng Anh của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam để giúp các em được nâng cao trình độ cho các kỳ thi tại nhà trường, thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp, thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và đi du học...

 * Kết quả thi giữa khóa và kết thúc mỗi cấp độ cũng như bảng nhận xét về học lực tiếng Anh của các em từ giáo viên nước ngoài sẽ được trung tâm gửi về cho phụ huynh biết. Các em được đạt kết quả thi sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học với trình độ quy định theo chuẩn của Khung tham chiếu châu Âu. 

  

 

 

Khả năng tiếng Anh của học viên sau khoá học

 

 Sau khi kết thúc mỗi khóa học Tiếng Anh Thiếu Niên, các em sẽ đạt được:

* Yêu thích môn học tiếng Anh, không rụt rè, e ngại mà mạnh dạn, tự tin và thích giao tiếp bằng tiếng Anh.

 * Hệ thống từ vựng, ngữ pháp, khả năng phát âm chuẩn, khả năng xử lý đề thi tiếng Anh hoàn toàn được cải thiện rõ rệt. Với các em từ độ tuổi thiếu niên, nếu các em có học lực khá, chuyên cần tham gia đầy đủ từ 5 khóa học tại Olympia thì các em sẽ không cần phiên dịch khi đến học tập ở môi trường nước ngoài.

* Đặc biệt, khi các em tham gia khóa học ngoại ngữ tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Olympia, các em sẽ được lĩnh hội thêm nhiều kiến thức mới về thế giới xung quanh như con người, địa lý - lịch sử, văn hóa - phong tục, kinh tế - xã hội, khoa học - công nghệ… của các quốc gia khác qua các bài giảng của giáo viên nước ngoài.  

 

Các tin tức khác

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ OLYMPIA

- Cơ sở I:178 Hà Huy Tập – TP. Vinh
               ĐT: (0238) 3.552.552 – 0964.505.505
- Cơ sở II: 13 đường 6 – Khu đô thi mới Vinh Tân - TP. Vinh
                ĐT: (0238) 3.530.789

Email: olympiavinh@gmail.com

Facebook : Ngoại ngữ Olympia Vinh