ĐÀO TẠO TIẾNG ANH
LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI BẢN NGỮ

        LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG ANH VỚI NGƯỜI BẢN NGỮ

 

Trong  bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và hợp tác giữa các quốc gia ngày càng sâu rộng như hiện nay, việc sử dụng ngoại ngữ tiếng Anh trở thành một nhu cầu cấp thiết cho tất cả mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ.  Nhưng làm thế nào để học và thực hành tiếng Anh một cách hiêu quả nhất?

"Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ" là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh nhất. Việc học trực tiếp với giáo bản ngữ cũng đã không còn xa lạ với người Việt, học phí học chỉ nhỉnh hơn học với giáo viên Việt một chút nhưng những gì bạn đạt được sau khóa học thì rất bất ngờ.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia ngôn ngữ, học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ đem lại hiệu quả ngạc nhiên, vì:

Thứ nhất, về phương pháp dạy tiếng Anh truyền thống ở trường phổ thông hoặc đại học chuyên nghiệp hiện nay ở Việt Nam thường chỉ chú trọng vào học ngữ pháp, từ mới. Trong khi nền tảng cho việc xử lý đề thi ở trường, thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hay giao tiếp tốt ngoài xã hội lại phải sử dụng đầy đủ 4 kỷ năng ngôn ngữ: Nghe, nói, đọc, viết.

Điểm yếu đầu tiên của người học tiếng Anh khi nghe và nói tiếng Anh là họ không thể phát âm chuẩn vì không biết cách sử dụng cơ miệng đúng. Một người học tiếng Anh có thể biết nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp nhưng nếu phát âm sai thì người nước ngoài sẽ hiểu sai hoặc không hiểu.

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài sẽ giúp học viên được học, thực hành tiếng Anh chuẩn về ngữ âm và ngữ pháp ngay từ ban đầu.

Thứ hai, học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ thì học viên sẽ được học trong môi trường nghe và nói 100% tiếng Anh giống như đi du học ở nước ngoài. Điều này làm cho học viên luôn luôn tư duy tiếng Anh, tạo khả năng mạnh dạn và phản xạ nhanh so với cách học truyền thống.

Thứ ba, trong khóa học được tiếp xúc liên tục với người bản ngữ phát âm chuẩn, phương pháp dạy khác biệt và cởi mở tạo nên cảm hứng và sự yêu thích việc học và thực hành giao tiếp ngoại ngữ cho học viên.

Thứ tư, ngoài kiến thức về ngoại ngữ, khi học với giáo viên nước ngoài, bạn có thể biết thêm nhiều kiến thức về văn hoá, chính trị, kinh tế, xã hội của cộng đồng thế giới xung quanh thông qua các bài giảng của họ.

 

 

 

 

 

Các tin tức khác

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ OLYMPIA

- Cơ sở I:178 Hà Huy Tập – TP. Vinh
               ĐT: (0238) 3.552.552 – 0964.505.505
- Cơ sở II: 13 đường 6 – Khu đô thi mới Vinh Tân - TP. Vinh
                ĐT: (0238) 3.530.789

Email: olympiavinh@gmail.com

Facebook : Ngoại ngữ Olympia Vinh