ĐÀO TẠO TIẾNG ANH
CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 

Các câu hỏi THƯỜNG GẶP

 

 

 

1. Giáo viên Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Olympia có nói được tiếng Việt không? Tôi sợ rằng 100% giáo viên người nước ngoài giảng dạy tôi sẽ không hiểu được.

 

Giáo viên Olympia sử dụng phương pháp trực quan sinh động giúp học viên hoàn toàn hiểu và tiếp thu được bài giảng. Theo các nghiên cứu của Trường Đại Học Cambridge đã chứng minh rằng cách hiệu quả nhất để dạy ngữ pháp tiếng Anh cho người học không phải người bản ngữ mà là thông qua thủ thuật đặt ngữ pháp vào trong những bài khoá tiếng Anh.

Tất cả giáo viên của Olympia đều được đào tạo và hướng dẫn áp dụng phương pháp này. Họ sẽ đặt ngữ pháp vào trong bài khoá và giúp bạn hiểu được cấu trúc tiếng Anh thông qua luyện tập. Ngoài ra, đối với các lớp nhỏ sẽ có trợ giảng của giáo viên Việt Nam.

2. Tôi muốn đăng k‎ý theo học 1 khóa tiếng Anh tại Olympia thì thủ tục thế nào?

Trước khi theo học tại Olympia, bạn sẽ tham gia làm bài kiểm tra đầu vào nhằm xác định trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Các giáo viên bản ngữ tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Olympia sẽ tiến hành một bài phỏng vấn để biết được khả năng nghe và nói tiếng Anh, đồng thời căn cứ vào kết quả kiểm trình độ đầu vào trên giấy, trung tâm có thể tư vấn xếp học viên vào lớp học phù hợp nhất với khả năng của từng người.

Dựa trên kết quả đánh giá của giáo viên, Olympia sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ cũng như nhu cầu của bạn. Các khóa học tại Olympia được chia theo cấp độ theo Hệ thống tiêu chuẩn Châu Âu, nên bạn sẽ được tư vấn dựa trên trình độ tiếng Anh hiện tại cũng như độ tuổi của bản thân.

3. Con tôi hiện tại đang học ở một trung tâm tiếng Anh khác, trình độ của cháu hiện tại là  Level 3 ở lớp KID. Olympia có lớp nào phù hợp với trình độ của con tôi không?

Olympia hiện tại cũng có rất nhiều khóa tiếng Anh phù hợp cho mọi lứa tuổi và trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi trung tâm tiếng Anh sẽ có phương pháp dạy và giáo trình dạy khác nhau, nên thang trình độ cũng khác nhau.

Vì vậy để có thể bảo đảm về chất lượng học tập tốt nhất cho cháu, gia đình nên đưa cháu đến các Trung tâm của Olympia để tham gia bài kiểm tra trình độ đầu vào nhằm xác định được đúng nhất trình độ hiện tại của cháu.

4. Con tôi phản ánh là học lớp này dễ quá nên cháu muốn vượt cấp. Như vậy có được không?

Nếu cháu đang học dở khóa học thì Olympia sẽ kiểm tra lại kết quả học của cháu thông qua trợ giảng hoặc giáo viên nước ngoài đứng lớp. Trường hợp giáo viên xác nhận khả năng của cháu nổi trội so với các bạn cùng lớp & có thể học vượt cấp, Olympia sẽ tiến hành sắp xếp lớp cao hơn cho cháu.

Còn nếu trình độ Anh ngữ của cháu chưa thể hiện sự nổi trội ở trong lớp, Olympia khuyến khích gia đình để cháu tiếp tục theo học ở lớp hiện tại. Sau đó, Olympia sẽ tiến hành cho kiểm tra lại trình độ của cháu để sắp xếp vượt cấp nếu thấy phù hợp.

Còn nếu cháu đã thi cuối khoá và kết quả đạt từ 85%, giáo viên Olympia sẽ có thêm nhận xét về trình độ tiếng Anh cũng như khả năng tiếp nhận kiến thức. Nếu trình độ và khả năng của cháu vượt trội so với các bạn trong lớp hiện tại, Olympia sẽ xem xét để sắp xếp lớp phù hợp nhất.

5.     Tôi chưa hề học tiếng Anh bao giờ thì có thể học ở Olympia được không?

Chương trình tiếng Anh thông dụng của Olympia có khóa học từ cơ bản đến nâng cao để phù hợp với mọi trình độ của học viên. Nếu bạn chưa học tiếng Anh bao giờ hoặc đang theo học một ngôn ngữ khác và muốn làm quen với tiếng Anh, bạn có thể đăng ký trình độ cơ bản của khóa tiếng Anh thông dụng.

Có rất nhiều học viên đã biết một chút tiếng Anh nhưng chưa tự tin lắm vào khả năng của mình và muốn đăng ký lớp từ đầu. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của học viên, trước khi đăng k‎ý học, các bạn sẽ làm 1 bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ hiện tại của mình. Olympia sẽ dựa trên kết quả của bài kiểm tra để tư vấn và giúp bạn chọn được 1 khóa học phù hợp nhất.

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ OLYMPIA

 

Các tin tức khác

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ OLYMPIA

- Cơ sở I:178 Hà Huy Tập – TP. Vinh
               ĐT: (0238) 3.552.552 – 0964.505.505
- Cơ sở II: 13 đường 6 – Khu đô thi mới Vinh Tân - TP. Vinh
                ĐT: (0238) 3.530.789

Email: olympiavinh@gmail.com

Facebook : Ngoại ngữ Olympia Vinh