ĐÀO TẠO TIẾNG ANH
TIẾNG ANH THIẾU NHI 6-11 TUỔI

 

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO:

Việc học và thực hành giao tiếp ngoại ngữ đối với các em học sinh độ tuổi tiểu học thì vô cùng quan trọng, vì đây là giai đoạn nền tảng, sự khởi đầu cho cả quá trình học tập và sử dụng ngoại ngữ của các em sau này. Vì vậy, đa số các phụ huynh rất lo lắng và tự hỏi liệu con mình có thể học tốt môn ngoại ngữ hay không, nên học ở đâu và môi trường học như thế nào để con có thể học tốt môn ngoại ngữ?

 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học giáo dục thì trẻ em nếu có điều kiện được tiếp cận, học và giao tiếp ngoại ngữ càng sớm trong môi trường 100% giáo viên nước ngoài thường xuyên thì càng dễ dàng học giỏi và sử dụng thành thạo ngoại ngữ khi trưởng thành. Đặc biệt, học ngoại ngữ càng sớm sẽ giúp các em yêu thích môn học ngoại ngữ từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và giúp các em sử dụng thành thạo ngoại ngữ trong tương lai.

 

Các khóa Anh ngữ dành cho các em học sinh tiểu học với độ tuổi từ 6 -11 tuổi được đội giáo viên đến từ Anh quốc, Mỹ của Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Olympia thiết kế phù hợp, từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

 

Trước khi vào học, các em được giáo viên nước ngoài kiểm tra trình độ thực tế bốn kỹ năng để tư vấn cho các em học đúng lớp và giáo trình phù hợp.

 

 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN:

 Các em được học tiếng Anh chuẩn với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài đến từ Anh quốc, Mỹ, Châu Á có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, lâu năm. Các giáo viên đã từng dạy ở Trung tâm APOLLO Hà Nội, có bằng cấp quốc tế, rất thân thiện, tận tình với phương pháp giảng dạy tận tâm, cởi mở, sinh động và hài hước.

 

 

MỤC ĐÍCH ĐÀO TẠO:

Các khóa học Tiếng Anh Thiếu Nhi được thiết kế phù hợp cho độ tuổi tiểu học với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, nhằm:

Giúp các em được “cọ xát ngôn ngữ” thực tế, tiếp cận với ngữ âm, ngữ pháp chuẩn từ các giáo viên nước ngoài đến từ Anh quốc, Mỹ, Úc, Châu Á. Qua đó, các em được truyền cảm hứng học tiếng Anh nhằm phát triển nhanh, toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ, tạo cho các em yêu thích môn học tiếng Anh ở nhà trường thông qua các bài giảng sinh động và giao tiếp thực tế.

Giúp các em sớm tư duy, phát triển kỹ năng sử dụng ngoại ngữ trong một môi trường nói tiếng Anh 100% như ở nước ngoài, từ đó giúp các em phát âm chuẩn, phản xạ nhanh, mạnh dạn giao tiếp tiếng Anh tự nhiên.

* Tạo hứng thú, yêu thích môn học ngoại ngữ khi các em còn nhỏ, tạo nền tảng ngoại ngữ vững chắc để các em học tốt môn ngoại ngữ ở trình độ cao hơn.

 * Ngoài ra, các khóa học sẽ giúp các em được trau dồi và phát triển thêm hệ thống từ vựng, ngữ pháp nâng cao để các em làm tốt các bài thi tiếng Anh ở nhà trường, dự thi tiếng Anh IOE và thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

 

 

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

* Chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi gồm 3 trình độ, được chia thành 10 cấp độ khác nhau để dành cho các học sinh độ tuổi tiểu học: Starters, Movers và Flyers theo Khung tham chiếu châu Âu từ Đại học Cambridge, Oxford của Anh quốc.

* Để bảo đảm học viên hoàn thành tốt từng khoá học, chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi được giáo viên nước ngoài tổ chức kiểm tra chất lượng thường xuyên ở giữa khóa và cuối mỗi khóa học, bao gồm 04 kỹ năng: Nghe – Nói - Đọc - Viết.

* Nội dung học được thiết kế phù hợp để cho các em chuẩn bị tham gia các kỳ chứng nhận trình độ: Starters, Movers, Flyers của chương trình tiếng Anh Cambridge.

 * Kết quả thi và chứng chỉ chứng nhận trình độ của các em đạt điểm sau khi kết thúc mỗi khóa học với các cấp độ và trình độ tương ứng theo chuẩn của Khung tham chiếu châu Âu đều được trung tâm gửi về cho phụ huynh biết

 

 

Khả năng tiếng Anh của CÁC EM sau khoá học:

* Yêu thích việc học ngoại ngữ và mạnh dạn giao tiếp tiếng Anh khi gặp người nước ngoài.

* Không rụt rè, e ngại mà mạnh dạn, tự tin, phản xạ nhanh khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Với các em có học lực khá, chuyên cần tham gia đầy đủ từ 5 cấp độ trở lên tại Olympia thì các em sẽ không cần phiên dịch khi đến học trong môi trường học tập ở nước ngoài.

* Hệ thống từ vựng, ngữ pháp, khả năng phát âm chuẩn, sự mạnh dạn, phản xạ nhanh khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài của các em hoàn toàn được cải thiện rõ rệt sau từng khóa học.

* Ngoài ra, khi các em học ngoại ngữ tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Olympia, các em sẽ có thêm nhiều kiến thức phong phú về thế giới bên ngoài như văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội… của cộng đồng thế giới xung quanh ta. 

 

Các tin tức khác

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ OLYMPIA

- Cơ sở I:178 Hà Huy Tập – TP. Vinh
               ĐT: (0238) 3.552.552 – 0964.505.505
- Cơ sở II: 13 đường 6 – Khu đô thi mới Vinh Tân - TP. Vinh
                ĐT: (0238) 3.530.789

Email: olympiavinh@gmail.com

Facebook : Ngoại ngữ Olympia Vinh