ĐÀO TẠO TIẾNG ANH
Ai là học viên của Olympia?


AI LÀ HỌC VIÊN CỦA OLYMPIA?

 

 Học viên của Olympia là tất cả Các em học sinh – sinh viên mong muốn được nâng cao trình độ tiếng Anh cho các kỳ thi: Thi học sinh giỏi, THPT quốc gia, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đi du học, XKLĐ...

 

Đặc biệt, những người đi làm - lãnh đạo các cơ quan/doanh nghiệp mong muốn được cải thiện, nâng cao khả năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh với các đối tác nước ngoài trong môi trường hội nhập kinh tế quốc tế. 

 

Khi học viên đăng ký học tại Olympia sẽ đạt được những điểm sau:

 

Thứ nhất - NGỮ ÂM VÀ NGỮ PHÁP: 

 

Tất cả đội ngũ giáo viên của Olympia đều là giáo viên bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ như Anh, Mỹ, Úc... Do đó, học viên có thể yên tâm khi tiếp cận và luyện kỷ năng nghe nói từ cách phát âm, ngữ điệu cũng như văn hóa giao tiếp của người Anh, Mỹ...

 

Thứ hai - GIÁO TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY.

 

Giáo trình giảng dạy cập nhật mới nhất của các trường Đại học ở Anh, Mỹ và Bộ GD&ĐT Việt Nam. Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị dạy học hiện đại như phòng học rộng tiêu chuẩn, hệ thống điều hòa công suất lớn, máy chiếu và iTool điện tử phục vụ công tác giảng dạy được nhập khẩu từ Anh quốc…

 

Thứ ba – TẠO MÔI TRƯỜNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỰ NHIÊN.

 

Môi trường học và nói tiếng Anh 100% giống như ở nước ngoài, có trợ giảng của giáo viên Việt Nam. Phương pháp đào tạo đa chiều, từ trực quan sinh động đến “tương tác đa giác quan" (Active – multi sensory method) để giúp học viên phát triển nhanh nhất bốn kỷ năng ngôn ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết. 

Với môi trường 100% giáo viên nước ngoài, học viên có cơ hội được “cọ xát ngôn ngữ” thực tế như nghe nhiều, nói nhiều, thực hành giao tiếp liên tục với giáo viên nước ngoài thông qua nhiều tình huống và chủ đề trong cuộc sống.

 

Thứ tư - HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

 

Học viên được trau dồi và phát triển hệ thống từ vựng, ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, cách phát âm chuẩn cũng như cách giao tiếp, diễn đạt của người bản xứ.

Tạo khả năng phản xạ nhanh, mạnh dạn nói tiếng Anh tự nhiên để phục vụ cho học tập, thi học sinh giỏi, thi THPT quốc gia, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đi du học, giao dịch và làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế hiện nay.

 

Đặc biệt, với các em lứa tuổi học sinh được sớm tiếp cận, am hiểu về thế giới bên ngoài như văn hóa phong tục, tri thức khoa học, công nghệ tiến tiến, ngôn ngữ đa dạng, dân tộc, tôn giáo… của cộng đồng thế giới xung quanh. Từ đó, sẽ tạo động lực, giúp các em yêu thích môn học ngoại ngữ và sử dụng ngoại ngữ trong tương lai.

 

 

Các tin tức khác

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ OLYMPIA

- Cơ sở I:178 Hà Huy Tập – TP. Vinh
               ĐT: (0238) 3.552.552 – 0964.505.505
- Cơ sở II: 13 đường 6 – Khu đô thi mới Vinh Tân - TP. Vinh
                ĐT: (0238) 3.530.789

Email: olympiavinh@gmail.com

Facebook : Ngoại ngữ Olympia Vinh