ĐÀO TẠO TIẾNG ANH
THƯ NGỎ

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ OLYMPIA

 

ĐÀO TẠO TIẾNG ANH VỚI 100% GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI 

 

 
 
THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý phụ huynh, anh/chị học viên và các cơ quan/doanh nghiệp ở Nghệ An;

 

VỀ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ OLYMPIA:

 

OLYMPIA liên kết, hợp tác với một số trường Đại học ở Anh, Mỹ, Australia và Singapore để đào tạo ngoại ngữ Tiếng Anh chuẩn cho các em học sinh, sinh viên và người đi làm từ trình độ cơ bản đến nâng cao, nhằm nâng cao năng lực và khả năng sử dụng ngoại ngữ cho thời kỳ hội nhập.

 

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN:


OLYMPIA VINH có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Châu Á có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp lâu năm, đã từng dạy Trung tâm APOLLO Hà Nội, có bằng cấp quốc tế. Giáo trình giảng dạy cập nhật mới nhất của các trường Đại học ở Anh, Mỹ và Bộ GD&ĐT Việt Nam, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị dạy học hiện đại.

 

ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO: 

Các em học sinh, sinh viên mong muốn được nâng cao trình độ tiếng Anh, đạt mục tiêu dành điểm cao trong các bài thi: Thi học sinh giỏi các cấp, thi THPT quốc gia, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cũng như để đi du học, đi làm việc ở nước ngoài...

Đặc biệt là lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các cơ quan, doanh nghiệp mong muốn được cải thiện, nâng cao khả năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh với các đối tác nước ngoài trong môi trường hội nhập kinh tế quốc tế. 

 

MÔI TRƯỜNG HỌC VÀ THỰC HÀNH TIẾNG ANH:


Môi trường học và nói tiếng Anh 100% giống như đi du học ở nước ngoài, có trợ giảng của giáo viên Việt Nam. Học tiếng Anh ở OLYMPIA, các em được “cọ xát ngôn ngữ” thực tế như nghe nhiều, nói nhiều, thực hành giao tiếp liên tục với giáo viên nước ngoài thông qua nhiều tình huống và chủ đề trong cuộc sống.

 

HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?


Học viên được trau dồi và phát triển hệ thống từ vựng, ngữ pháp, phát âm chuẩn từ cơ bản đến nâng cao. Tạo khả năng phản xạ nhanh, mạnh dạn nói tiếng Anh tự nhiên để phục vụ cho học tập, thi học sinh giỏi, thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, đi du học, giao dịch và làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế hiện nay.

 

VÌ SAO TRẺ EM NÊN HỌC NGOẠI NGỮ SỚM VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI?


Theo nghiên cứu của các nhà khoa học giáo dục thì trẻ em nếu được tiếp cận và học ngoại ngữ với 100% giáo viên nước ngoài càng sớm thì càng dễ dàng sử dụng thành thạo ngoại ngữ, đặc biệt sẽ giúp các em học sinh yêu thích môn học ngoại ngữ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và giúp các em sử dụng tốt ngoại ngữ trong tương lai.

 

CƠ HỘI HỢP TÁC ĐÀO TẠO ANH NGỮ VỚI OLYMPIA:

 

Chúng tôi rất vui lòng được chào đón, hợp tác với quý anh/chị lãnh đạo các cơ quan/doanh nghiệp, các em học sinh, sinh viên, người đi làm để đào tạo các khóa học tiếng Anh chất lượng cao tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Olympia hoặc tại trụ sở của quý cơ quan, doanh nghiệp ở Nghệ An.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

+ Tiếng Anh Mầm non       3 - 5 tuổi;
+ Tiếng Anh Thiếu nhi     6 - 11 tuổi;
+ Tiếng Anh Thiếu niên  12 - 16 tuổi;

+ Tiếng Anh giao tiếp thời hội nhập, Thương mại, Du học, XKLĐ…
+ Luyện thi: Học sinh giỏi, THPT quốc gia, IELTS, TOEIC, B1, B2, C1...
+ Lớp tiếng Anh đặc biệt: 1 Thầy – 1 Trò.

 


Chương trình Tiếng Anh hè 2016 với nhiều ưu đãi học phí lớn cho các học viên:

 

* TẶNG 50%: KHỐI TIẾNG ANH TỪ 3 ĐẾN 5 TUỔI;
* TẶNG 45%: HỌC VIÊN TRÊN 06 TUỔI ĐĂNG KÝ 2 KHÓA;
* TẶNG 40%: HỌC VIÊN TRÊN 06 TUỔI ĐĂNG KÝ 1 KHÓA.

   (Chương trình khuyến mại áp dụng: Từ 01/07 - 30/07/2016).


Xin trân trọng cảm ơn quý anh/chị!

 

LIÊN HỆ:

- Cơ sở I: 41 – Nguyễn Sỹ Sách – TP Vinh – Nghệ An (Đối diện Khách sạn Avatar). - ĐT: (038) 3.552.552 – 3.582.582 – 0982.038.035.

- Cơ sở II: Ngã tư Phạm Đình Toái - Trương Văn Lĩnh (Xóm 20 - Nghi Phú) - ĐT: (038) 3.549.549 – 0982.038.035.

 

 

 

 

Các tin tức khác

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ OLYMPIA

- Cơ sở I:178 Hà Huy Tập – TP. Vinh
               ĐT: (0238) 3.552.552 – 0964.505.505
- Cơ sở II: 13 đường 6 – Khu đô thi mới Vinh Tân - TP. Vinh
                ĐT: (0238) 3.530.789

Email: olympiavinh@gmail.com

Facebook : Ngoại ngữ Olympia Vinh