ĐÀO TẠO TIẾNG ANH
Quy trình theo học tại Olympia

 

 

 

Kiểm Tra Trình Độ Trước Nhập Học

Để đánh giá một cách khách quan và chính xác trình độ của học viên, các học viên khi đến Olympia để đăng ký nhập học sẽ trải qua các bước sau:

 

 

Bước 1: Học viên sẽ được làm bài kiểm tra từ vựng và ngữ pháp để đánh giá kỹ năng Đọc – Viết

 

 

Bước 2: Học viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp với giáo viên Anh quốc để đánh giá về kỹ năng nghe – nói.

 

 

Bước 3: Sau 2 phần kiểm tra từ vựng và phỏng vấn, học viên sẽ được tư vấn chương trình và khóa học cụ thể hiện tại của học viên để chọn khóa học phù hợp cho từng học viên.

 

 

Giáo viên và Phương pháp giảng dạy:  Đội ngũ 100% giáo viên Anh quốc giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn về giảng dạy, nguyên tắc chính là giáo dục đa dạng.

 

 

Khóa học sử dụng rất nhiều trò chơi bổ trợ, và nhiều lối tiếp cận để thu hút sự chú ý, tăng khả năng tiếp thu của học viên, ngoài việc học tiếng anh với giáo viên Anh quốc các bạn học viên còn học về những nét văn hóa của địa phương giúp các bạn hiểu rõ hơn văn hóa của các nước phương Tây.

 

 

Bên cạnh học trên lớp, Olympia Vinh còn mang đến cho các bạn học viên những buổi học ngoại khóa, những chuyến tham quan dã ngoại giúp các bạn học viên tại Olympia gắn kết và gần gũi hơn. Đánh giá mức độ tiến bộ của học viên Giáo viên sẽ thường xuyên yêu cầu học viên làm bài tập ở nhà. Học viên sẽ làm 2 bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa mỗi học phần nhằm đánh giá mức độ tiến bộ .

 

Kết quả thi sẽ được đăng lên website của Olympia và gửi về nhà cho từng học viên đối với các khối tiếng anh mầm non, tiếng anh thiếu nhi và tiếng anh thiếu niên. Chứng chỉ Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận (Certificate) của OLYMPIA sau khi hoàn thành khóa học. Mọi chi tiết liên quan tới việc đi thi xin liên hệ trực tiếp với OLYMPIA để được tư vấn trực tiếp.

Các tin tức khác

TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ OLYMPIA

- Cơ sở I:178 Hà Huy Tập – TP. Vinh
               ĐT: (0238) 3.552.552 – 0964.505.505
- Cơ sở II: 13 đường 6 – Khu đô thi mới Vinh Tân - TP. Vinh
                ĐT: (0238) 3.530.789

Email: olympiavinh@gmail.com

Facebook : Ngoại ngữ Olympia Vinh